Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch - iPhone 2 in 1 - Thích Phụ Kiện

Thông số kỹ thuật Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch – iPhone 2 in 1

Giới thiệu về cáp sạc 2 đầu Apple Watch - iPhone

Sử dụng chiếc Apple Watch và chiếc Iphone sành điệu chắc chắn chiếc cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch – iPhone 2 in 1 sẽ rất hữu ích với bạn. Thay vì phải lỉnh kỉnh hai thiết bị sạc điện thì giờ đây bạn chỉ cần mang theo một chiếc cáp sạc tích hợp được cho cả 2 thiết bị. 

Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch – iPhone 2 in 1 có gì đặc biệt?

Thật là tuyệt vời dành cho các iFan khi mới đây USAMS vừa cho ra đời bộ cáp sạc nhanh tích hợp 2 trong 1 khi vừa sạc được cả iPhone và Apple Watch trong đó có kèm chế độ sạc không dây. Nào cùng tìm hiểu chi tiết về Cáp sạc cho iPhone, Apple Watch 2 trong 1 này nhé.

Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch – iPhone 2 in 1 với bộ sạc không dây cho đồng hồ Apple, dòng điện 1,2m khoảng 2A.

1. Dài 1,2 mét, nặng 30g. 
2. Cấu trúc hai trong một, USB to Lightning + Sạc không dây đồng hồ Apple; hiện tại là khoảng 2A. 
3. Tương thích với đồng hồ Apple 1/2/3 / 4. 
4. Chất liệu: ABS. 
5. Đặc điểm kỹ thuật lõi dây: 118 dây đồng bốn lõi.

Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch - iPhone 2 in 1 1
Chiếc Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch – iPhone 2 in 1

– Thương hiệu: USAMS

– Vật liệu: ABS + Dây TPE

– Chiều dài dây: 1m/ dây nhỏ 0.2m

– Sạc điện thoại: 5V – 1A Max

– Sạc Apple Watch: 2W Max

Giờ đây việc sạc Apple Watch  và cả chiếc Iphone của bạn hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần giữ đầu nối gần mặt sau của đồng hồ, nơi nam châm khiến nó tự động gắn vào vị trí. Nó có một hệ thống hoàn toàn kín không có tiếp xúc. Và nó rất dễ dàng, không yêu cầu sự liên kết chính xác. Và đồng thời, đầu nối với sạc điện thoại cũng dễ dàng được gắn kết với đầu dây khác.

Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch - iPhone 2 in 1 2
Sản phẩm vô cùng tiện ích

Tóm lại, những lý do mà bạn nên mua chiếc Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch – iPhone 2 in 1 đó là:

– Cáp sạc 2 trong 1 hỗ trợ sạc các thiết bị Apple Watch trong Series 1/2/3/4 và sạc đồng thời một thiết bị khác của Apple.

– Cáp có thiết kế 2 đầu sạc riêng biệt cho phép bạn sạc 2 thiết bị đồng thời chỉ với một bộ cáp và một bộ chuyển đổi nguồn.

– Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần giữ đầu nối gần mặt sau của đồng hồ, thiết bị sẽ tự động gắn vào vị trí nhờ có nam châm.

– Bộ cáp sạc được tích hợp công nghệ bảo vệ thông minh đa chức năng độc quyền cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ bảo vệ các trường hợp đột biến, ngăn ngừa hiện tượng đoản mạch.

– Thiết kế nhỏ gọn chỉ có độ dày 0,38 inches (khoảng 9.65mm) nhưng được tích hợp hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh cho phép sạc hiệu quả cho thiết bị Apple Watch của bạn.

– Giúp tiết kiệm thời gian của bạn hơn vì không cần phải thay đổi đầu nối thường xuyên cũng như phải tốn thời gian để sạc đầy từng thiết bị một.

Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch - iPhone 2 in 1 3
Cùng lúc bạn có thể kết nối sạc cho cả 2 thiết bị của mình

Việc còn lại của bạn đó là tìm một cửa hàng bán đồ phụ kiện uy tín, sản phẩm hàng chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng và tuổi thọ cho những thiết bị thông minh của mình. Các sản phẩm trôi nổi trên thị trường vẫn rất nhiều, bạn nên cẩn thận khi chọn mua nhé.

Thích phụ kiện là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cho các thiết bị thông minh cam kết hàng chính hãng với mức giá phải chăng. Bạn muốn mua hàng thì hãy để lại số điện thoại hoặc đặt câu hỏi tư vấn trực tuyến để được nhân viên hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

Bình luận cáp sạc 2 đầu Apple Watch - iPhone

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp Sạc 2 Đầu Apple Watch – iPhone 2 in 1”

Sản phẩm đã xem