Cốc Sạc/Củ Sạc iPad 12W - Chính Hãng Apple - Thích Phụ Kiện

Thông số kỹ thuật Cốc Sạc/Củ Sạc iPad 12W – Chính Hãng Apple

Tên sản phẩm: Cốc sạc iPad 12W
Hãng sản xuất: Apple
Công suất: 12W
Output: 5.1V-2.1A
Tương thích với các dòng máy: iPad, iPhone và các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh

Giới thiệu về Cốc sạc iPad 12W

Cốc sạc/ Củ sạc iPad 12W chính hãng Apple đưa đến cho bạn một nguồn điện ổn định khi sạc, giúp bạn sử dụng lâu dài cũng như tuổi thọ pin của iPad luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Với công suất 12W cho bạn sạc đầy pin nhanh chóng cho iPad, việc ổn định dòng điện vừa tránh hiện tượng cháy nổ, an toàn khi sử dụng mà còn được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo mà không chiếm không gian, thích hợp sử dụng mọi nơi, phục vụ cho công việc, vui chơi, giải trí.

 

Thông tin sản phẩm Sạc iPad 12W:
Chất liệu nhựa tốt, có độ bóng cao và rất bền.
Chân sạc làm bằng đồng cho việc truyền tải dòng điện ổn định.
Cổng cắm USB có in số seri chìm nhưng rất nét, điều này giúp bạn phân biệt hàng nhái kém chất lượng rất tốt.
Công suất 12W cho bạn sạc nhanh iPad của mình một cách hoàn hảo
Là sản phẩm chính hãng Apple nên sạc iPad được thiết kế với linh kiện tốt, đảm bảo dòng điện đi qua luôn ổn định, tránh mọi hiện tượng ngứn mạch hay quá tải nguồn điện.
Trong trường hợp khẩn cấp không có sạc iPhone mà chỉ có sạc iPad thì bạn vẫn có thể dùng chung để sạc cho điện thoại, vì dù công suất 10W nhưng khi qua iPhone sẽ tự động điều chỉnh mức điện ổn định phù hợp mà không gây hiện tượng chai pin hay nguy hiểm gì cho iPhone.

Sở hữu những tính năng vượt trội luôn là điểm nhấn ấn tượng của thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới Apple, sạc iPad chính hãng mang thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng và đặc bệt là cực kỳ gọn nhẹ dể di chuyển mọi lúc mọi nơi, với các linh kiện sử dụng lắp ráp chất lượng hàng đầu, sạc iPad chính hãng Apple chính là lựa chọn tốt nhất của khách hàng đam mê nền công nghiệp cuộc sống số với những trải nghiệm tuyệt vời.

Bình luận Cốc sạc iPad 12W

1 đánh giá cho Cốc Sạc/Củ Sạc iPad 12W – Chính Hãng Apple

  1. Pqtuan

    Sản phẩm chất lượng. Hàng chính hãng nhưng giá tốt

Thêm đánh giá

Sản phẩm đã xem