Sở hữu một thiết bị điện tử chuẩn cao cấp từ điện thoại đến máy tính bảng hay đồng hồ Apple,… thì điều quan trọng cần làm là trang bị cho thiết bị đó những phụ kiện đi kèm chính hãng, sử dụng những sản phẩm chất như nước cất. Không những nâng giá trị món đồ đang sử dụng mà còn khiến người khác trầm trồ khi nhìn vào bởi thiết kế đẹp mắt, tinh tế thể hiện cá tính riêng mình, hơn hết là bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những hư hỏng đáng tiếc. Và nơi chứa đựng những thứ khiến khách hàng mong chờ chính là Thích Phụ Kiện.

Thích Phụ Kiện là nơi cung cấp chính hãng phụ kiện của các dòng máy Apple. Những sản phẩm đều được tập trung hướng đến sự ưa chuộng cũng như tiện dụng của khách hàng bao gồm các phụ kiện dành cho iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch, AirPods,… như cáp sạc, củ sạc, cáp chuyển, tai nghe chính hãng Appe. Các phụ kiện điện thoại khác như pin dự phòng, ốp lưng, kính cường lực, bao da,… cùng nhiều sản phẩm phụ kiện khác được thiết kế trẻ trung, thời trang nhưng vẫn rất sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Ngoài ra, một điểm nhấn khá ấn tượng của Thích Phụ Kiện chính là nơi cung cấp các vật phẩm phong thủy với những vòng tay bằng đá và gỗ tự nhiên, đem đến tài lộc, vận may và bình an cho khách hàng làm quà tặng và sử dụng như 1 vật may mắn cực tốt.

Các sản phẩm tại Thích Phụ Kiện:

  • Phụ kiện các dòng máy Apple như: iPhone, iPad, Macbook, AirPods, Apple Watch,…
  • Phụ kiện chính hãng Apple: Cáp sạc, củ sạc, jack chuyển, tai nghe chính hãng
  • Phụ kiện điện tử chính hãng khác của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Remax, Hoco, anker, King Kong, Coteetci,…
  • Đồ chơi gắn kèm: bao da, ốp lưng, kính cường lực, miếng dán, dây đeo đồng hồ,…
  • Vòng tay phong thủy đá tự nhiên chính hãng.

Đến với Thích Phụ Kiện quý khách hàng tự tin thể hiện cá tính theo cách riêng của bạn bằng những phụ kiện chính hãng, chất lượng hàng đầu luôn được bảo hành tốt nhất, thiết kế tinh tế và đẹp mắt nhất cùng vô vàn những phụ kiện nhỏ nhưng có võ khác sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và hài lòng khi mua sắm.

Trân trọng!