Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu - Thích Phụ Kiện

Thông số kỹ thuật Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu

Giới thiệu về dây quấn bảo vệ cáp sạc và tai nghe 2 màu

Sử dụng chiếc tai phone và cục sạc chúng ta ai cũng muốn sẽ dùng được trong thời gian dài nhất và tất nhiên quá trình sử dụng không gặp sự cố, hỏng hóc. Nếu vậy bạn nên đầu tư ngay một Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu cho những phụ kiện đi kèm điện thoại của mình. Chỉ với một số tiền cực kỳ nhỏ như mua thỏi kẹo bạn đã có thể bảo vệ những món đồ giá trị của mình rồi đấy. 

Những lý do mà bạn cần phải sở hữu ngay Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 

Chiếc dây cắm sạc hoặc dây phone của bạn sẽ nhanh chóng bị đứt, hỏng hóc nếu không được bảo vệ, đó cũng là điều tất yếu. Giờ đây, những vật dụng phụ kiện bảo vệ thiết bị ra đời ngày càng nhiều, giá thành lại ngày càng rẻ. Chiếc Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây chính là một minh chứng rõ nhất.

– Kích thước: chiều dài dây khi chưa giãn 50cm (+-5cm).

– Màu sắc: Tím, Trắng, Hồng, Đen, Cam, …

Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu 1
Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu cho bạn trẻ cá tính
  • Giúp bảo vệ sạc/tai nghe, chống rối hiệu quả

Bộ Dây Quấn Bảo Vệ Cáp Sạc Và Tai Nghe  siêu bền bỉ, thiết kế sành điệu, cách sử dụng đơn giản. Chỉ với những thao tác vô cùng nhanh chóng bạn đã có thể bảo vệ sạc, tai nghe điện thoại của bạn không bị đứt, gãy hay hư hỏng. Giờ đây chiếc tai nghe của bạn không còn bị rối vòng mòng mòng khiến bạn bực mình mỗi khi sử dụng nữa. Dây quấn sẽ giúp chống rối vô cùng hiệu quả.

  • Làm phụ kiện trang trí thật cá tính cho bạn trẻ

Ngoài ra dây bảo vệ này còn là 1 sản phẩm trang trí, làm đẹp cho các bạn năng động, sáng tạo, thích kết hợp nhiều màu tạo nên phong cách riêng cho mình. Bạn thấy đấy, những vòng dây nhiều màu sắc sẽ giúp chiếc điện thoại và vật dụng sạc, tai nghe đi kèm không còn đơn điệu nữa. Thiết kế 2 màu đan xen với nhau một cách thông minh giúp cho bạn có thể quấn được nhiều màu trên dây mà không phải tốn nhiều công sức.

Lưu ý nhé: Một dây cáp, sạc, tai nghe bạn có thể sử dụng 2, 3, 4, dây kết hợp với nhau để tự sáng tạo, phối màu theo phong cách, ý thích riêng.

Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu 2
Combo đủ màu sắc cho bạn lựa chọn

Tìm mua Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu ở đâu?

Chiếc dây quấn bảo vệ sạc, tai nghe điện thoại, hạn chế đến mức thấp nhất bị đứt, gãy hay hư hỏng cho thiết bị của bạn. Và đây là tóm tắt những công dụng của một chiếc dây quấn bảo vệ:

  • Giúp bảo vệ, tăng độ dày và chống đứt cho dây tai nghe, hay cáp sạc
  • Tăng thêm tính thời trang cho người sử dụng
  • Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, phối màu sáng tạo, độc đáo theo sở thích
  • Bảo vệ các loại tai phone, dây sạc
  • Chống rối dây hiệu quả

Và bạn đã biết mua Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu ở đâu chưa? Thích Phụ Kiện đã có mặt hàng này, không những thế mặt hàng vô cùng đa dạng với đầy đủ màu sắc, chất liệu sợi nhựa vừa sạch sẽ lại an toàn khi sử dụng. Các bạn trẻ đều sở hữu cho mình một combo đủ màu sắc để thay đổi, vì giá thành của dây quấn này khá rẻ.

Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu 3
Phụ kiện bảo vệ cho dây sạc, dây phone bạn nên sở hữu ngay

Hy vọng rằng những phụ kiện chuẩn chất lượng, đa dạng mẫu mã mà Thích Phụ Kiện bày bán sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và tại sao bạn không liên hệ với trang web https://thichphukien.vn/ để được tìm mua nhiều hơn nữa những món phụ kiện giá tốt, mang lại tiện ích hoàn hảo cho những thiết bị điện tử của mình? 

Bình luận dây quấn bảo vệ cáp sạc và tai nghe 2 màu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Quấn Bảo Vệ Tránh Đứt Gãy Cáp Sạc/Tai Nghe 2 Màu”

Sản phẩm đã xem