Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) - Thích Phụ Kiện

Thông số kỹ thuật Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch)

Giới thiệu về ốp silicon full màn hình Apple Watch

Chia sẻ khi sử dụng ốp cho màn hình Apple Watch nhiều người cho biết dẫu rất muốn bảo vệ nhưng nghĩ đến việc mang chiếc ốp vào làm mất vẻ đẹp của chiếc Apple Watch khiến họ không hài lòng. Giờ đây, khi đã có chiếc Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch), bạn vừa bảo vệ được chiếc Apple Watch của mình mà vẫn khoe được vẻ đep nguyên bản của chiếc IWatch xịn xò của mình. 

Thiết kế của chiếc Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) 

Chiếc ốp cho màn hình Apple Watch vẫn luôn được các tín đồ yêu công nghệ quan tâm. Tại vì sao vậy? Trước hết là ở tính năng bảo vệ cho chiếc Apple Watch “cưng” của họ. Và thứ hai nó cũng như một phụ kiện làm đẹp và làm mới cho chiếc IWatch không bị cũ, không bị lỗi thời, quê mùa.

Thế nhưng với những chiếc case ốp màn hình bằng kim loại hay nhựa lại khiến nhiều người anti vì nó quá thô kệch, thậm chí che mất nhận diện chiếc Apple Watch của bạn. Đó chính là những hạn chế khi người dùng nghĩ đến Case ốp cho IWatch.

Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch)1
Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch)

Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) dường như mang đến sự hài lòng vì cải thiện được những yếu điểm của chiếc ốp thông thường. Bạn có thể điểm qua những đặc điểm mô tả của chiếc ốp silicon này như sau:

– Ốp được làm bằng chất liệu nhựa dẻo silicon trong suốt.

– Ốp bảo vệ Full cả mặt màn hình và phần viền 4 góc của Apple Watch. (Khác với loại trên thị trường chỉ ốp viền nhé)

– Chống va đập và trày xước tốt cho đồng hồ của bạn mọi tình huống.

– Cảm ứng nhạy và vẫn giữ được nét đẹp nguyên thuỷ của Apple Watch

– Ưu điểm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo silicon trong suốt.

– Chỉ mỏng 0.3mm, ốp lên không lo bị dày cộm

– Ốp bảo vệ 2in1 Full cả mặt màn hình và phần viền 4 góc của Apple Watch.

– Chống va đập và trày xước tốt cho đồng hồ của bạn mọi tình huống.

– Cảm ứng nhạy và vẫn giữ được nét đẹp nguyên thuỷ của Apple Watch nhé.

Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) 2
Thiết kế vô cùng tinh tế, thời trang

Chiếc Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) – Phụ kiện không thể thiếu

Có rất nhiều lý do khác để sử dụng vỏ bảo vệ và ốp Apple Watch. Chúng là một cách ít tốn kém để thêm chút màu sắc, đồng thời giúp bạn yên tâm rằng Apple Watch của mình sẽ được bảo vệ khỏi va đập, đặc biệt là khi kết hợp với thiết bị bảo vệ màn hình.

Những người đã từng dùng Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) chia sẻ rằng, khi sử dụng case bảo vệ không ảnh hưởng đến việc sử dụng apple watch. Tuy nhiên có một số mẫu case lại có thiết kế bao phủ lên một phần màn hình. Do đó trước khi mua bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để phù hợp với thiết bị của mình nhất.

Thích Phụ Kiện luôn mong muốn mang đến cho người dùng những món phụ kiện tốt nhất và thực sự phù hợp để không phải phí tiền vô ích. Vì thế, tại sao phải lo lắng thay vì chat hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn. Hoặc ngay bây giờ bạn có thể tham khảo chiếc ốp trong suốt này qua hình ảnh trực quan trước khi chọn mua.

Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) 3
Ốp nhựa dẻo trong suốt vô cùng tiện ích

Với đặc tính nhựa dẻo silicon trong suốt, Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch) khiến người dùng vô cùng hài lòng với vẻ thẩm mỹ tinh tế, dùng như không dùng, không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp gốc của chiếc Apple Watch. Phụ kiện này giá thành cũng khá rẻ, bạn ngại gì mà không sở hữu ngay phải không nào?

Bình luận ốp silicon full màn hình Apple Watch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp Silicon Trong Full Viền Màn Hình Apple Watch (iWatch)”

Sản phẩm đã xem