Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) - Không dây dài 1 mét - Thích Phụ Kiện

Thông số kỹ thuật Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) – Không dây dài 1 mét

Giới thiệu về cáp sạc không dây đồng hồ Apple Watch

Là phụ kiện đi kèm với đồng hồ thông minh của Apple, cáp sạc đồng hồ Apple Watch chính hãng và các thiết bị phụ kiện của chiếc Apple Watch luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ xài món đồ công nghệ này. Thiết bị này là giải pháp hoàn hảo giúp nạp lại năng lượng cho chiếc smarthwatch của bạn một cách tiện lợi hơn bao giờ hết. Cùng Thích phụ kiện tìm hiểu về chiếc Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) này qua bài viết sau.

Chiếc cáp sạc đồng hồ Apple Watch (iWatch) – Thiết bị đi kèm không thể thiếu

Được ra mắt vào năm 2015, Apple Watch đã nhanh chóng trở thành thiết bị đeo phổ biến trên toàn thế giới với doanh số gấp đôi iPhone chỉ sau 2 năm ra mắt. Không chỉ là thiết bị xem giờ, Apple Watch còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời hơn thế. Những tính năng này bao gồm thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nhận thông báo, xem ảnh,… thông qua kết nối với chiếc điện thoại iPhone. Có thể nói, từ khi ra mắt cho đến nay chiếc đồng hồ này vẫn được những người yêu thích công nghệ săn lùng và sở hữu. Qua khảo sát thì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các bạn trẻ vẫn không ngừng tìm kiếm để có được chiếc Apple cá tính nhất cho mình. 

Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) - Không dây dài 1 mét 1
Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch)

Đến thời điểm hiện tại, trải qua nhiều bản nâng cấp, Apple Watch đã ra mắt đến phiên bản thứ 6 (Apple Watch Series 5). Chỉ tính riêng tới Apple Watch Series 4, dù đã trải qua nhiều đổi mới trong tính năng sản phẩm, nhưng dây sạc đồng hồ Apple Watch vẫn giữ lại cùng chức năng ban đầu của nó. Chính vì thế, hầu hết Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) chính hãng và dây sạc đạt tiêu chuẩn MFi được bán trên thị trường đều có thể sử dụng cho các phiên bản đồng hồ khác nhau.

Cách dùng Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch)

Để sạc đồng hồ Apple Watch, tốt nhất bạn nên sử dụng cáp sạc từ tính chính hãng của Apple kèm theo đế sạc từ tính dành riêng cho Apple Watch (được bán riêng) và bộ tiếp hợp nguồn. Bạn cũng có thể sử dụng bộ tiếp hợp nguồn 5W của đơn vị sản xuất thứ ba đáp ứng tiêu chuẩn MFi. Khi mua hàng nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng với chiếc Apple Watch lẫn cáp sạc nên bạn không phải lo lắng việc không biết cách sử dụng. 

Khi sạc đồng hồ Apple Watch, bạn cần lưu ý để đồng hồ, cáp sạc, đế sạc, bộ tiếp hợp nguồn ở nơi thoáng mát. Sử dụng dây sạc, đế sạc từ tính của Apple hoặc các giải pháp sạc của bên thứ ba không có logo MFi hoặc sạc đồng hồ khi có hơi ẩm có thể gây cháy nổ, điện giật, hỏng hóc đồng hồ và các tài sản khác xung quanh.

Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) - Không dây dài 1 mét 2
Chi tiết thiết bị cáp sạc Apple Watch

Có thể nói Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) cho phép người dùng kết nối và sạc pin cho chiếc đồng hồ Apple Watch bằng công nghệ MagSafe và tính năng sạc cảm ứng cực kỳ tiện dụng. Thiết bị này không thể nào thiếu khi bạn đang sử dụng chiếc Apple Watch cá tính và thời thượng của mình. Thích Phụ Kiện là nơi có đầy đủ phụ kiện giúp các thiết bị thông minh của bạn được sử dụng bền bỉ và thể hiện được đẳng cấp vượt trội nhất.

Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) - Không dây dài 1 mét 3
Liên hệ Thích Phụ Kiện để sở hữu được sản phẩm chính hãng

Liên hệ ngay đến Thích Phụ Kiện để được tư vấn rõ hơn về chiếc Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) ở các tiêu chí như: giá thành, cách sử dụng, bảo quản. Sản phẩm chính hãng tại đây luôn được cam kết nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bình luận cáp sạc không dây đồng hồ Apple Watch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp Sạc Đồng Hồ Apple Watch (iWatch) – Không dây dài 1 mét”

Sản phẩm đã xem